CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào ngày 02/11/1993 bởi GS,TS,NGND Nguyễn Thị Mơ - Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương, Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học YRC FTU tự hào là CLB đầu tiên, lâu đời nhất và là một trong những CLB có quy mô lớn mạnh nhất trong các CLB sinh viên trên địa bàn Hà Nội.
CLB đã và đang tạo ra một môi trường thúc đẩy các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, các cuộc thi, các kênh thông tin thiết thực cung cấp kiến thức, kỹ năng, hành trang nghiên cứu cho sinh viên.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

CLB lâu đời nhất FTU

27

NĂM TUỔI


Số lượng thành viên

600+

THÀNH VIÊN


Sự kiện nổi bật

11

MÙA SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG


Sự kiện mới

1

MÙA CUỘC THI CASE


Hoạt động thường niên

24

CUỘC THI SVNCKH


Sự kiện khác

50

TỌA ĐÀM, KHÓA HỌC,...


5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

#1 Con người là yếu tố tiên quyết

YRC hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển của CLB. Vì vậy, YRC tạo ra môi trường năng động, chuyên nghiệp, gắn kết với 2 định hướng chính trong hoạt động nhân sự: phát triển và gắn kết thành viên. 

#2 Tận tâm

YRC luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng mọi cam kết, là tổ chức hỗ trợ nghiên cứu khoa học đáng tin cậy của sinh viên, là đối tác uy tín đối với nhà trường, các tổ chức, doanh nghiệp. Mỗi thành viên YRC cùng tích cực đóng góp, tạo ra giá trị cho sinh viên, cho cộng đồng.

#3 Vì sinh viên

Mọi hoạt động của YRC  đều dựa trên nhu cầu và lợi ích thiết thực của sinh viên. YRC mang đến hành trang, cơ hội phát triển kĩ năng nghiên cứu, tạo nên môi trường và cộng đồng nghiên cứu khoa học.

#4 Không ngừng cải tiến

YRC coi sáng tạo và cải tiến là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngừng nỗ lực học hỏi và luôn đặt tiêu chuẩn cao cho mọi công việc 

#5 Phát triển bền vững

YRC đảm bảo tính kế thừa, chuyển giao trong mọi chiến lược hành động, trong cách làm việc, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững trong cả ngắn hạn và dài hạn.  Một điểm nổi bật khác tại YRC chính là “văn hóa gia đình”. Tại đây, các thành viên có thể tìm thấy cho mình những người anh, người chị, người bạn thân thiết sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ nhau trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

YRCers - We burn ourselves to shine!

Thông tin liên hệ

//]]>